Menu
Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Energreen rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách hàng khi các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật thông tin cho tất cả Quý khách hàng.

Chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của Energreen với Quý khách hàng. Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

1.      Thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, kể cả những Khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ và những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

2.      Đăng ký:

Các thành viên có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi đăng kí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại. Chúng tôi sử dụng những thông tin này để cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày.

3.      Lưu trữ:

Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán... nhằm làm minh bạch các giao dịch.

 4.      Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin khách hàng vì bất kì mục đích thương mại nào. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Energreen.vn của Công ty chúng tôi. Mọi thông tin Quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

  

Energreen chân thành cám ơn sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

H 116/18 Thiên Phước P.9 Q.Tân Bình, Tp.HCM

 ' 0932 80 32 78 (Mr. Nam)/Zalo/Viber/Whatsnap

 ŽGiờ mở cửa: Thứ 2 - thứ 7, từ  8g sáng đến 5g00 chiều (Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng)

Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.