Menu
Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH HOÀN ĐỔI

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Energreen khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.
Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua ghi trên hoá đơn.

 

Điều kiện hoàn đổi

  1. Quý khách được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua ghi trên hoá đơn. Bạn phải giữ Hoá đơn mua hàng gốc tại Energreen.
  2. Tình trạng sản phẩm:

-       Chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem.

-       Đầy đủ linh kiện phụ kiện kèm theo sản phẩm và tặng phẩm (nếu có)

-       Không bị lỗi về hình dáng bên ngoài, trầy xước, vỡ, móp méo, đổi màu… (bao gồm những lỗi không thuộc phạm vi bảo hành).

-       Sản phẩm phải ở nguyên trạng như khi Energreen giao sản phẩm cho Quý khách.

  1. Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
  2. Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Các sản phẩm thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại, thanh lý hàng tồn kho (Stock clearance), quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của Quý khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm  khi nhận hàng.

 

Quy trình hoàn đổi

  1. Quý khách đem sản phẩm cần đổi đến các cửa hàng tại Energreen hoặc gửi qua các công ty vận chuyển đến địa chỉ 161/3 Ni sư Huỳnh Liên, phường 10, Tân Bình, Tp.HCM.
  2. Nhân viên Energreen nhận, kiểm tra, thông báo tình trạng kiểm tra sản phẩm yêu cầu hoàn đổi của Quý khách. 
  3. Trường hợp được hoàn đổi, Quý khách thanh toán tiền chênh lệch của sản phẩm đổi có giá trị cao hơn (nếu có), Energreen sẽ đóng gói và gửi Quý khách sản phẩm đổi theo yêu cầu phù hợp với quy định hoàn đổi.

Ghi chú:

  1. Phí vận chuyển hàng hoá trong trường hợp hoàn đổi sẽ được tính cho người mua hàng.
  2. Trường hợp sản phẩm hoàn đổi không có sẵn, Quý khách vui lòng chờ thời gian nhập hàng theo quy định thời gian của hàng order.
  3. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Energreen.

 

Energreen chân thành cám ơn sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

H 116/18 Thiên Phước P.9 Q.Tân Bình, Tp.HCM

 ' 0932 80 32 78 (Mr. Nam)/Zalo/Viber/Whatsnap

 ŽGiờ mở cửa: Thứ 2 - thứ 7, từ  8g sáng đến 5g00 chiều (Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng)

Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.