Chính sách hoàn trả

Quý khách hoàn toàn có thể trả lại hàng nếu thấy chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà không phải mất bất kì một khoản phí nào.

Chúng tôi hiểu rằng một quyết định mua dù sản phẩm hoàn hảo đến đâu thì vì một vài lí do nào đó bạn không có nhu cầu sử dụng đến ngay sau khi mua hàng. Vì vậy, để giúp bạn thấy thoải mái khi mua hàng tại Energreen, chúng tôi có chính sách trả hàng trong vòng 07 ngày sau khi mua hàng. 


Điều kiện trả lại hàng

 1. Thời hạn mua hàng: trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua ghi trên hoá đơn. Bạn phải giữ Hoá đơn mua hàng gốc tại Energreen.
 2. Tình trạng sản phẩm: chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem. Sản phẩm phải ở nguyên trạng như khi Energreen giao sản phẩm cho Quý khách.


Quy trình trả hàng

 1. Quy khách đem sản phẩm cần trả đến các cửa hàng tại Energreen hoặc gửi qua các công ty vận chuyển đến địa chỉ 116/18 Thiên Phước, phường 9, Tân Bình, Tp.HCM.
 2. Nhân viên Energreen nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm yêu cầu trả của Quý khách. 
 3. Tiếp đến, Energreen sẽ gửi Quý khách nhận hoàn tiền và tiến hành hoàn tiền. Tuỳ thuộc vào tài khoản của bạn mở tại Ngân hàng nào, chi nhánh nào mà thời gian nhận được tiền sẽ thay đổi từ khoảng 1 - 3 ngày tiền mới về đến tài khoản của Quý khách.


Ghi chú:

 1. Phí chuyển trả trong hoặc ngoài hệ thống ngân hàng sẽ được tính cho người nhận.
 2. Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng & sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được trả lại sản phẩm.
 3. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Energreen.


Chính sách đổi hàng

Trong trường hợp gia đình có nhu cầu về một sản phẩm thông minh khác có bán tại Energreen, Quý khách có thể đổi sản phẩm đã mua sang một sản phẩm mong muốn.


Điều kiện đổi sản phẩm

 1. Thời hạn mua hàng: trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua theo hoá đơn. Bạn phải giữ hoá đơn mua hàng gốc tại Energreen.
 2. Tình trạng sản phẩm: chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem. Sản phẩm phải ở nguyên trạng như khi Energreen giao sản phẩm cho Quý khách.


Quy trình đổi hàng

 1. Qúy khách đem sản phẩm cần đổi đến các cửa hàng tại Energreen hoặc gửi qua các công ty vận chuyển đến địa chỉ 116/18 Thiên Phước, phường 9, Tân Bình, Tp.HCM.
 2. Nhân viên Energreen nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm yêu cầu đổi của Quý khách. 
 3. Tiếp đến, Energreen sẽ tính toán phần chênh lệch giá giữa giá trị sản phẩm cần đổi và sản phẩm được đổi. Nếu giá sản phẩm đem đổi lớn hơn giá sản phẩm được đổi thì Energreen sẽ không trả bù phần chênh lệch này. Trong trường hợp này, Quý khách có thể xem xét gán phần dư trên với sản phẩm có giá tương ứng hoặc mua thêm sản phẩm mới với giá đã khấu trừ cho phần dư này. Trong trường hợp, giá sản phẩm đem đổi nhỏ hơn giá sản phẩm được đổi thì Quý khách vui lòng thanh toán thêm phần giá chênh lệch.


Ghi chú:

 1. Phí vận chuyển hàng đem đổi và hàng được đổi trong trường hợp không đến trực tiếp cửa hàng sẽ do người mua thanh toán.
 2. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Energreen

Trường hợp miễn đổi - trả

 1. Sản phẩm đã sử dụng
 2. Sản phẩm thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại, thanh lý hàng tồn kho (Stock clearance)
 3. Trong các trường hợp khác, quyền quyết định sẽ thuộc về Energreen


LIÊN HỆ

  116/18 Thiên Phước, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  0938.953.345 (Mr. Thuyết)
  028.3866.1111
  Giờ mở cửa: thứ 2 - thứ 7, từ  8g sáng đến 5g30 chiều (T7 chỉ làm việc buổi sáng)