SS-E04 Chuông cửa WIFI Video

SS-E04 Chuông cửa WIFI Video

3.500.000 đ
Nhà sản xuất:Energreen
Mã sản phẩm: SS-E04
Giá (điểm thưởng): 100
Trạng thái: 10

Tổng quan

Chuông cửa thông minh qua Video kết nối với mạng Wifi hoặc dây cắm mạng nội bộ (LAN) cho phép các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, có thể kết nối với chuông cửa...

Chuông cửa thông minh qua Video kết nối với mạng Wifi hoặc dây cắm mạng nội bộ (LAN) cho phép các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, có thể kết nối với chuông cửa. Sau khi người lạ tiếp cận, thiết bị di động có thể tương tác với chuông cửa thông qua video và âm thanh theo thời gian thực để trò chuyện, chụp ảnh, quay video và cảnh báo.


Sử dụng công nghệ điện toán đám mây P2P để gửi thông báo cảnh báo đến chủ nhà. Chuông không dây này cũng có khả năng chuyển động phát hiện tín hiệu cảnh báo, PIR, hồng ngoại vào ban đêm, như một hệ thống chuông cửa mới, camera IP camera liên lạc giữa nhà với hệ thống an ninh.

Quy trình lắp đặt đơn giản, hỗ trợ kết nối Wifi hoặc cổng LAN.


 

Khóa cửa thông minh cho phép 8 người dùng quan sát video cùng một lúc cũng như nhận thông báo cảnh báo.


Khóa cửa video thông minh cho phép bạn ra lệnh bằng điện thoại thông minh, cho phép bạn xem, nghe và nói chuyện với khách truy cập từ thiết bị di động iOS hoặc Android có Wi-Fi hoặc 3G / 4G ở bất cứ nơi nào trên thế giới!


Bao gói sản phẩm gồm:

  • Khóa cửa
  • Chuông báo
  • Dây cắm nguồn
  • Bộ vít, ốc
  • Bộ nhận tín hiệu Internet
  • Cáp tín hiệu


Xin cho biết cảm nhận của bạn

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhận xét