SW-E12 Chuôi đèn thông minh

SW-E12 Chuôi đèn thông minh

400.000 đ
Nhà sản xuất:Energreen
Mã sản phẩm: SW-E12
Trạng thái: 100

Chuôi đèn thông minh SW-E12 là thiết bị cho phép gắn và điều khiển tắt/mở từ xa hệ thống đèn trong gia đình giúp nâng cao sự tiện dụng, chuyên nghiệp và tiết kiệm điện năng cho các gia đình.

Tính năng

 1. Hỗ trợ kiểm soát qua sóng vô tuyến 433 MHz
 2. Hỗ trợ quan sát theo thời gian thực qua ứng dụng EWelink
 3. Hỗ trợ tắt/mở từ xa hệ thống đèn gia đình trên điện thoại/máy tính bảng (có kết nối WiFi, 3G)
 4. Hỗ trợ tối đa 8 chế độ hẹn giờ hoặc đếm ngược thời gian
 5. Làm việc với các thiết bị nhận diện giọng nói của Amazon như (Amazon Echo, Echo Dot, Amazon Tap) hoặc Goolge (Google Home, Google Home Mini, Google Nest)


Chuôi đèn thông minh SW-E12 là thiết bị cho phép gắn và điều khiển tắt/mở từ xa hệ thống đèn trong gia đình giúp nâng cao sự tiện dụng, chuyên nghiệp và tiết kiệm điện năng cho các gia đình.


Bạn có thể dễ dàng kiểm soát hệ thống đèn trong gia đình từ bất kì đâu, bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng EWelink sẵn có trên kho ứng dụng của App Store hay Google Play. Ứng dụng cho phép xem trạng thái của các đèn theo thời gian thực và nhận được những thông báo mỗi khi đèn thay đổi trạng thái.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển đèn nhà qua sóng vô tuyến tần số 433 MHz. Bằng cách ghép nối với thiết bị điều khiển, bạn có thể dễ dàng tắt/mở hệ thống qua các nút bấm.


SW-E12 với tính năng hẹn giờ thông minh, bạn có thể thiết lập mở đèn lúc 6:30 để đánh thức trẻ dậy chuẩn bị đi học và tắt lúc 10:30 để đảm bảo trẻ ngủ sớm và có một giấc ngủ ngon đến giờ thức giấc. Việc thiết lập thời gian cũng rất có ý nghĩa khi bạn vắng nhà, giúp ngôi nhà bạn "trông có vẻ" luôn có người nhằm cảnh báo kẻ trộm mỗi khi bạn vắng nhà.


Chuẩn chuôi cắm phổ biến 27mm giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều chủng loại đèn khác nhau từ các bóng sợi tóc, quỳnh quang và thông dụng hơn cả là các bóng đèn LED. Với các tính năng đặc biệt này, việc biến ngôi nhà bạn thành ngôi nhà thông minh được tự động hóa sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 1. Điện áp: AC 90 - 250 V, Tần số: 50 - 60 Hz
 2. Cường độ tối đa: 10 A
 3. Tổng công suất: 450 W
 4. Vật liệu: ABS
 5. Phạm vi: 30 m (trong nhà), 50 m (bên ngoài)
 6. Nhiệt độ hoạt động:  0ºC-40ºC
 7. Độ ẩm hoạt động: 5%-90%
 8. Chuẩn không dây: 802.11 b/g/n & 433 MHz
 9. Bảo mật: WEP/WPA - PSK/WPA2-PSK
 10. Kích thước: 103*72*72 (mm)
 11. Weight: 86g
 12. Chuẩn chuôi cắm: 27

Xin cho biết cảm nhận của bạn

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhận xét

Tải ứng dụng “eWeLink


Tìm và tải ứng “eWelink” trên App Store hoặc Google Play.

Gắn bóng đèn


Cấu hình thiết bị

 1. Bật công tắt của chuôi sau khi gắn bóng đèn. Ấn nút màu đen để tắt bóng đèn.
 2. Nhấn và giữ nút trong 7 giây cho đến khi đèn LED màu xanh trên chuôi (phía đối diện của nút) trở nên nhấp nháy như hình: 


  • Đối với người dùng Android chọn icon đầu tiên, bấm Next.
  • Đối với người dùng iOS, việc kết nối tùy thuộc vào phiên bản iOS.
 1. Ứng dụng sẽ tự động tìm và kết nối các thiết bị nhà thông minh quanh bạn
 2. Thiết lập WiFi: chọn mạng WiFi sóng ổn định và nhập mật khẩu của mạng.
 3. Đặt tên cho thiết bị để ghi nhớ và dễ dàng quản lý.
 4. Có thể thiết bị trên ứng dụng eWelink đang ở trạng thái tắt “Offline”, vì thiết bị cần một phút để kết nối với bộ phát WiFi. Khi đèn LED màu xanh bật sáng, thiết bị sẽ chuyển sang trạng thái hoạt động “Online”. Nếu ứng dụng vẫn còn “Offline”, hãy tắt eWeLink và mở lại.

Cấu hình cho thiết bị RF 433


 1. RF-E01 của Energreen có thể được thiết lập để ghép nối hầu hết các bộ điều khiển từ xa 433mHz. Đèn LED màu đỏ trên thiết bị nhấp nháy khi bạn nhấn nút RF Remote, điều đó có nghĩa là RF-E01 đã được thiết lập kết nối.
 2. Kết nối: Nhấn nhanh nút màu đen trên RF-E01 hai lần, đèn LED màu đỏ nhấp nháy một lần, sau đó nhấn một trong các nút của bộ điều khiển RF để kết nối trong 1-2 giây.
 3. Xóa mã: Nhấn nhanh nút màu đen trên RF-E01 ba lần, đèn LED màu đỏ bật trong 3 giây, cho biết mã bộ điều khiển RF đã được xóa. Trong trường hợp, kết nối không thành công thì nên thực hiện xóa mã trước khi kết nối.
 4. Sau khi hoàn thành kết nối, bạn có thể thêm thiết bị vào eWelink